เรื่องเสียว2020มอมเหล้าเมียเพื่อน

น้องแนน เป็นเมียเพื่อนผมเองครับ ไอ้รินเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากครับ มันได้แต่งงานก่อนผม ส่วนผมยังคงความเป็นโสดมานานหลายปีครับ น้องแนนนั้นเวลาที่ผมไปเที่ยวหาเพื่อนจะแสดงอาการชอบผมมากครับ เอาน้ำมาให้นั่งคุยเป็นเพื่อนตลอดครับ ส่วนไอ้รินปล่อยให้ผมกับน้องแนนเมียมันคุยกันอย่างสบายไปเลยครับ น้องแนนเป็นคนที่ชอบกนเหล้ามากครับ วันนี้ก็เหมือนกันผมได้ไปหาริน พร้อมกับเหล้ายาดองหนึ่งขวดครับ ทั้งสองคนเห็นเหล้าเท่านั้นแหละครับรีบห้องครัวทำกับแกล้มอย่างรีบด่วนเลยครับ

พอเสร็จก็ยกออกมานั่งดื่มด้วยกันครับ ผมกับเพื่อนพร้อมเมียมันดื่มไปด้วยกันจนค่ำมืดครับ ประมาณสองทุ่มไอ้รินมันเมามากๆเลยนอนหลับที่โชฟาเลยครับ ผมกับน้องแนนั่งดื่มด้วยกันจนน้องแนนนเมามากครับ ผมประคองเข้าห้องครับ ส่วนไอ้รินก็นอนหลับที่โชฟา เมียมันบอกว่าปล่อยทิ้วไว้อย่างนั้นแหละ จากนั้นผมกับน้องแนนก็แอบเล่นเสียวกันในห้องนอนอย่างเร่าร้อน น้องแนนแก้ผ้าออกหมด จนเห็นหีใหญ่หนานๆที่มีขนนิดเดียวครับ ผมทั้งแหวกหีน้องแนนเล่ยอย่างหื่นกระหายครับ น้องแนพูดว่า”ไปอดอยากปากแห้งมาจากไหนพี่ถึงได้เงี่ยนมากอย่างนี้”

ผมเลยบอกว่า”ก็พี่เงี่ยนมานานแล้วนี่นาทุกวันนี้ดูหนังโป๊แล้วชักว่าวทุกวันเลย”น่าเห็นใจพี่มากเลยนะวันนี้พี่เอาเต็มที่เลย พี่มีแรงแค่ไหนก็xxxน้องให้สมใจไปเลย สำหรับน้องนั้นรับได้ตลอดเวลา” จากนั้นผมผก็จับน้องอนพาดที่ขอบเตียงครับ จนหีนูนขึ้นมา ผมเอานิ้วแหวกจนแตดโผล่ออกมาผมเอาควยลากถูไถที่แตดน้องแนนอย่างเร่าร้อน”ซี๊ดดดด…เสียวจังเลยพี่ขา…อ่าส์” ผมรุกหนักขึ้นไปเรื่อยๆครับ จนน้องแนนร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา น้ำแตกก่อน ผมยังไม่ได้สอดใส่เลยครับ

น้ำหล่อลื่นออกมาจนเปียกทำให้ผมเอาควยเสียบเข้ารูหีได้ง่ายขึ้นครับ มิดด้ามเลยผมกระแทกควยใส่หีน้องแนนอย่างเร่าร้อนขนาดในหนังโป๊เกาหลียังสู้ผมได้ได้ครับ ผมใช้ลีลาที่ดูจัดหนักให้น้องแนนเมียเพื่อนอย่างเร่าร้อน เสียงโหนกเนื้อที่ดังกระทบกันนั้น แจะๆๆๆๆ เลยครับ น้ำหีน้องแนนออกมาเยอะมากครับ ผมเร่งความเร็วขึ้นไปเรื่อยๆครับ จนน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งกระฉูดออกมาใส่รูหีน้องแนนเลอะเต็มไปหมดเลยครับ เสียงไอ้รินเรียกเมียมันดังมาจากข้าง นอกผมรีบออกมาจากห้องอย่างเร็วครับ ตัวเบาเลย

เรื่องเสียว2020มอมเหล้าเมียเพื่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to top